Kèo bóng đá Aldershot Town vs Boreham Wood, 2h45 ngày 14/12/2022

Kèo bóng đá Aldershot Town vs Boreham Wood, 2h45 ngày 14/12/2022 tại nhà cái 1xbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Aldershot Town vs Boreham Wood, 2h45 ngày 14/12/2022.

Aldershot Town gặp đội khách Boreham Wood tại The Recreation Ground trong cuộc họp của Liên đoàn Quốc gia vào thứ Ba.

Dưới đây là toàn bộ dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu của Aldershot Town vs Boreham Wood – cũng như các tỷ lệ cược mới nhất.

Aldershot Town đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 0-2 tại National League trước Gateshead.

Đối với Aldershot Town, những người ghi bàn là Ryan Glover (52′) và Justin Amaluzor (78′).

Trong sáu trận trước đó, Aldershot Town của Ross McNeilly đã ghi được tổng cộng 9 bàn, giúp họ có số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Boreham Wood sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 2-1 tại Giải VĐQG với việc hạ gục Oldham Athletic trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Người duy nhất ghi bàn cho Boreham Wood là Lee Ndlovu (61′, 94′). Ben Tolitt (83′) là người ghi bàn cho Oldham Athletic.

Các số liệu thống kê đã nói lên câu chuyện, và Boreham Wood đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ nhận 7 bàn thua chung cuộc. Ở hàng thủ, Boreham Wood thực sự có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, loại xu hướng đó sẽ không nhất thiết phải được duy trì trong trận đấu này.

Soi kèo đối đầu trong quá khứ tính đến ngày 25/02/2020 cho thấy Aldershot Town thắng 3 trong số này và Boreham Wood thắng 2, với tỷ số hòa là 1.

Vô số bàn thắng cũng được ghi trong những trận đấu đó – tổng cộng là 23 bàn, trung bình là 3,83 bàn mỗi lần gặp nhau.

Trận đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các đội này là trận đấu của Giải VĐQG ngày 3 vào ngày 16/08/2022 khi trận đấu kết thúc Boreham Wood 1-2 Aldershot Town.

Trọng tài là Greg Rollason.

Ông chủ của Aldershot Town, Ross McNeilly, hoàn toàn không có bất kỳ mối lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này do có sẵn một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên của Boreham Wood, Luke Garrard, không phải lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng Aldershot Town có thể cần một chút may mắn để phá vỡ hàng phòng thủ của đội Boreham Wood này, đội mà chúng tôi cho rằng sẽ chiếm thế thượng phong.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một trận đấu cam go, kết thúc với chiến thắng 0-1 cho Boreham Wood khi kết thúc 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Boreham Wood.