Kèo bóng đá Newcastle United Jets vs Brisbane Roar, 15h45 ngày 27/1/2023

Kèo bóng đá Newcastle United Jets vs Brisbane Roar, 15h45 ngày 27/1/2023 tại nhà cái 1xbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Newcastle United Jets vs Brisbane Roar, 15h45 ngày 27/1/2023.

Newcastle United Jets sẽ tiếp khách Brisbane Roar tại Sân vận động McDonald Jones trong trận đấu A-League này vào thứ Sáu.

Dưới đây là toàn bộ dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu của Newcastle United Jets vs Brisbane Roar (bao gồm tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Newcastle United Jets bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại A-League trước Western Sydney Wanderers.

Trong trận đấu đó, Newcastle United Jets kiểm soát bóng 37% và thực hiện 9 lần ghi bàn với 5 trong số đó đi trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Newcastle United Jets là Angus Thurgate (37′). Western Sydney Wanderers đã có 14 lần thực hiện mục tiêu với 9 lần trúng đích. Oliver Bozanic (64′) là người ghi bàn cho Western Sydney Wanderers.

Newcastle United Jets không có phong độ tấn công tốt trong những trận gần đây. Thành tích ghi bàn của họ chỉ bằng 3 bàn trước các đội đối phương trong 6 trận gần nhất. Trong những trận đấu đó, Newcastle United Jets cũng đã chứng kiến tổng số bàn thắng vào lưới họ là 9.

Ở trận đấu trước đó, Brisbane Roar đã hòa 0-0 trong trận đấu tại A-League với Melbourne City.

Trong trận đấu đó, Brisbane Roar kiểm soát bóng 34% và tung ra 12 cú sút trong đó có 4 lần trúng đích. Melbourne City đã có 13 cú sút về phía khung thành với 3 trong số đó đi trúng đích.

Đối với 5 trong số 6 trận đấu trước đây có sự tham gia của Brisbane Roar, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là rất thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,5, với số bàn thắng trung bình của The Roar là 0,67. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có tiếp tục ở đây hay không.

Nhìn vào các cuộc đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 20/01/2021 cho chúng ta thấy rằng Newcastle United Jets đã thắng 1 trong số này và Brisbane Roar là 4, với số kết quả hòa là 1.

Tổng cộng, 12 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những lần đụng độ đó, với 4 bàn trong số đó của The Jets và 8 bàn do The Roar tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.

Trận đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các đội này là trận đấu A-League ngày 8 vào ngày 16/12/2022 khi kết thúc Newcastle United Jets 0-1 Brisbane Roar.

Trong trận đấu đó, Newcastle United Jets có 64% thời gian cầm bóng và thực hiện 7 cú sút về phía khung thành với 2 trong số đó đi trúng đích.

Brisbane Roar có 18 cú sút trúng khung thành với 6 trong số đó đi trúng đích. Nikola Mileusnic (80′) là người ghi bàn.

Trọng tài là Kurt Ams.

Huấn luyện viên của Newcastle United Jets, Arthur Papas, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân, ông chủ Warren Moon của Brisbane Roar không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để báo cáo khi tham gia trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Brisbane Roar và Newcastle United Jets đều có thể ghi bàn trong một cuộc giao tranh đáng lẽ phải diễn ra tốt đẹp giữa hai đội.

Một cuộc gọi gần, và chúng tôi nghĩ rằng một trận hòa rất có thể xảy ra. Do đó, chúng ta đang chứng kiến tỷ số 1-1 khi trọng tài thổi còi hết trận.

Dự đoán tỷ số: 1-1.