Soi kèo bóng đá UAE vs Argentina, 22h30 ngày 16/11/2022

Soi kèo bóng đá UAE vs Argentina, 22h30 ngày 16/11/2022 tại website rainbowmotelalliance.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa UAE vs Argentina, 22h30 ngày 16/11/2022.

UAE sẽ đối đầu với Argentina trong trận đấu giao hữu quốc tế sắp tới vào thứ Tư.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho trận UAE vs Argentina – cộng với tỷ lệ cá cược mới nhất.

UAE sẽ tìm cách cải thiện trong trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 0-4 trong trận Giao hữu Quốc tế trong trận đấu cuối cùng trước Venezuela.

Jefferson Savarino (18′), Salomón Rondón (25′), Jhon Chancellor (34′) và Josef Martínez (77′) ghi bàn cho Venezuela.

Rất hiếm trận gần đây UAE giữ sạch lưới. Thực tế là UAE đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 lần đụng độ trước đây của họ, để lọt lưới 9 bàn trong khoảng thời gian đó.

Argentina bước vào cuộc gặp này sau chiến thắng 3-0 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Jamaica trong trận đấu cuối cùng của họ.

Đối với Argentina, các bàn thắng được ghi bởi Julián Álvarez (13′) và Lionel Messi (87′, 89′).

Một loạt màn trình diễn kiên quyết của hàng thủ Argentina đã chứng kiến ​​tỷ lệ ‘bàn thua’ của họ đứng ở mức 1 trong 6 lần đụng độ gần nhất cộng lại. Trong khoảng thời gian đó, các tiền đạo của họ đã ghi được 14 bàn. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng UAE đủ nguy hiểm để có được bàn thắng vào lưới Argentina này, tuy nhiên một bàn thắng duy nhất có thể sẽ không ngăn được thất bại.

Lời khuyên của chúng tôi là lợi thế 1-2 cho Argentina khi trọng tài thổi còi mãn cuộc. Mong được xem cái này mở ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Argentina.